Windows and Office

Tin tức - Sự kiện

Khai trương giao dịch cổ phiếu của CTCP Thủy điện Nước Trong trên Sàn GDCK Hà Nội (HNX)
Sáng ngày 19/06/2019, tại Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX) Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty - Ông Nguyễn Đình Xuân đã đánh cồng chính thức khai trương phiên giao dịch đầu tiên cổ phiếu niêm yết của CTCP Thủy điện Nước Trong (mã chứng khoán NTH).
Xanh mát hồ Nước Trong
(Báo Quảng Ngãi)- Sau 12 năm xây dựng, hồ chứa nước Nước Trong đã ra dáng một hồ lớn nhất khu vực miền Trung, với cụm công trình đầu mối sừng sững và lòng hồ mênh mông nước. Đặc biệt, hồ Nước Trong đã thực hiện tốt đa chức năng sau khi đưa vào vận hành.
Cung ứng điện mùa cao điểm
(Báo Quảng Ngãi)- Theo cơ quan khí tượng thủy văn, năm 2015 tình hình thời tiết không thuận lợi. Khu vực miền Trung bị hạn nặng. Ngành điện vừa lo chống hạn cho cây trồng, vừa lo thiếu nước để các thủy điện vận hành. Trước áp lực này, Công ty Điện lực Quảng Ngãi đã xây dựng nhiều phương án đảm bảo đủ điện cung ứng cho nhu cầu sinh hoạt, sản xuất, kinh doanh.
Hiệu quả từ chính sách chi trả dịch vụ môi trường rừng
(Baoquangngai.vn)- Từ chính sách chi trả dịch vụ môi trường rừng, nhận thức về công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng của các chủ rừng và hộ nhận khoán rừng ở Quảng Ngãi từng bước được nâng cao. Đặc biệt, chính sách này đã góp phần tạo nguồn thu nhập ổn định cho người dân sống gần rừng, nhất là đối với đồng bào dân tộc thiểu số.
Quy định xả nước thủy điện- Bộc lộ nhiều bất cập
(Báo Quảng Ngãi)- Tính đến nay Quảng Ngãi có 5 dự án thủy điện hoàn thành, nhưng chỉ có 2 thủy điện có hồ chứa thực hiện việc xả nước. Đó là thủy điện Nước Trong và thủy điện Đắkđrinh. Việc thực hiện xả nước cũng chỉ mới bắt đầu từ cuối năm 2013, nhưng đã xuất hiện nhiều bất cập, cần thiết phải phối hợp xử lý rốt ráo ngay từ bây giờ.
Kiểm tra vận hành hồ chứa nước Đăkđrinh và Nước Trong
(Baoquangngai.vn)- Ngày 30.3, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Trường Thọ đã đi kiểm tra thực tế và làm việc với Công ty CP Thủy điện Đăkđrinh và Công ty CP Thủy điện Nước Trong về vận hành hồ chứa phục vụ cho công tác phòng chống hạn.
"Mưa vàng" cho miền núi Quảng Ngãi
(Báo Quảng Ngãi)- Liên tiếp trong nhiều ngày qua, đặc biệt là ngày 11 và 12.9, do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới và bão số 4, miền núi Quảng Ngãi đã có mưa to, đến rất to, kéo dài trong nhiều giờ đồng hồ. Mưa lớn đã gây ra một số thiệt hại ở các địa phương, song đối với các huyện miền núi đợt mưa vừa qua đã giải cơn khát cho thủy điện, thủy lợi, cây trồng vốn bao tháng trời cạn kiệt, héo hắt vì hạn nặng.
Sẵn sàng các phương án ứng phó với hạn
(Báo Quảng Ngãi)- Hạn hán đang bước vào giai đoạn cao điểm. Ngành chuyên môn, chính quyền địa phương và người dân chủ động triển khai các phương án ứng phó, phòng chống hạn. Giám đốc Công ty TNHH MTV Khai thác công trình thủy lợi Quảng Ngãi (Công ty KTCTTL) Đặng Huy Lâm cho biết một số nội dung xung quanh vấn đề này.
Gắn biển công trình chào mừng Đại hội Công đoàn Việt Nam
(Báo Quảng Ngãi)- Sáng 28.5, Bộ NN&PTNT và UBND tỉnh phối hợp tổ chức lễ bàn giao và gắn biển công trình chào mừng Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII đối với Công trình Đầu mối hồ chứa nước Nước Trong. Đến dự có Thứ trưởng Bộ NN&PTNT Hoàng Văn Thắng; Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tăng Bính...
Đảm bảo cấp đủ điện trong mùa khô
(Báo Quảng Ngãi)- Mùa khô năm 2018, dự báo ở Quảng Ngãi có nắng nóng kéo dài, nên nhu cầu sử dụng điện trong sinh hoạt, sản xuất sẽ tăng cao. Hiện nay, Công ty Điện lực Quảng Ngãi đã chủ động mọi nguồn lực để đảm bảo cấp đủ điện phục vụ sản xuất, kinh doanh và sinh hoạt của người dân.


Liên kết website

BẢN QUYỀN THUỘC CÔNG TY CỔ PHẦN THỦY ĐIỆN NƯỚC TRONG
Điện thoại: 0255-3819662,3819598 - Fax : 0255-3819598
Địa chỉ: Thôn Nước Tang, Xã Sơn Bao, Huyện Sơn Hà, Tỉnh Quảng Ngãi, Việt Nam.
Văn phòng đại diện: Lô B5 - Khu IVB1 Nam Sông Trà Khúc, Phường Trần Phú, Thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi, Việt Nam.
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập

00002167566